Lễ khai mạc giải Bóng đá Hữu nghị SGI

Ngày 09/04/2010, sau hai trận đấu đầu tiên của vòng bảng, Lễ khai mạc "GIẢI BÓNG ĐÁ HỮU NGHỊ SGI – Khu vực phía Nam" đã diễn ra trong không khí tưng bừng, sôi động và rộn rã tại Sân Vận Động Phú Thọ, số 1 đường Lữ Gia, TP. HCM.

Đại diện Ban tổ chức, anh. Nguyễn Thành Vinh (Giám đốc SMC) phát biểu với sự tham gia của 10 đội bóng đến từ 11 công ty thành viên của Tập Đoàn Đầu Tư Sài Gòn (SGI) và đặc biệt có sự tham dự của các vị lãnh đạo của các công ty thành viên, các cổ động viên đến từ các đội bóng cùng đông đảo các "phóng viên" của gia đình SGI đến dự khán và cổ vũ cho các cầu thủ.

 


Trưởng BTC – Anh. Nguyễn Thành Vinh phát biểu và tuyên bố khai mạc.

Trong bài phát biểu của mình, anh Nguyễn Thành Vinh nói: "Đây là giải đấu hữu nghị, nhằm khuyến khích phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, chào mừng 35 năm giải phóng Miền Nam. đồng thời tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, thắt chặt mối quan hệ lẫn nhau giữa các nhân viên của các công ty thành viên trong đại Gia Đình SGI này". Anh Vinh cũng hy vọng và tin tưởng rằng, giải đấu lần này sẽ thành công tốt đẹp, trở thành GIẢI đấu thường niên của các Công ty trực thuộc SGI phía Nam, mang đậm tính chất "hữu nghị", tạo sự gắn kết cho toàn thể nhân viên trong Tập đoàn.Các đội bóng đến từ 11 công ty thành viên của Tập đoàn SGI tham dự Lễ Khai Mạc.

Nhập trận với khí thế hừng hực quyết tâm giành thứ hạng cao của giải, ở bảng A, cả hai đội SMC - SGI đã "chiến đấu" quyết liệt không phân thắng bại ở hiệp thứ I, nhưng đến phút thứ 26, cầu thủ Thanh Tâm (mang áo số 9) đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội SMC, và tiếp đó Văn Cường (mang áo số 8) ghi tiếp thêm 1 bàn thắng nữa ở phút thứ 29, mang lại 02 bàn thắng cho đội SMC với tỉ số 2-0.


Đội SGI (áo màu Đỏ đen) và Đội SMC (áo màu xanh) đang tranh bóng quyết liệt.


Anh. Huỳnh Minh Trung (SMC) - Đại diện cầu thủ tất cả các đội bóng lên đọc lời tuyên thệ. Hứa thi đấu trung thực, hết mình vì phong trào, chơi faiplay.


Anh Chung Trí Phong và anh Lê Minh Trí đại diện Ban tổ chức tặng quà và cờ lưu niệm cho các đội bóng.


Đội bóng SGI áo màu đỏ đen, SMC áo màu xanh chụp ảnh lưu niệm.


Đội bóng LQ SCC-MCC áo trắng, đội bóng SHTC màu vàng chụp ảnh lưu niệm.

CDV11_edit


Các fan "hot" của đội bóng đá SGI rất tươi.


Đội bóng đá Công ty CP sản Xuất – Thương mại Sài Gòn (SMC).


Bandron và Phướn được treo trước cổng SVĐ Phú Thọ, dọc theo bên ngoài đường Lữ Gia, thể hiện mỗi phướn gắn một Logo của từng đơn vị trong Tập Đoàn SGI.

 

Các tin khác